Thông tin chung

Hầu như tất cả các Themes/plugins tại theme99k.com đều sử dụng không giới hạn trang web (ngoại trừ một số Themes/plugins yêu cầu kích hoạt giấy phép để sử dụng theo từng tên miền).

Các items đang cung cấp tại theme99k, chúng tôi đã mua trực tiếp từ tác giả (nhà phát triển) và chúng tôi chia sẻ lại với bạn với tư cách là thành viên của theme99k. Khi chia nhỏ ra cho từng thành viên, chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với bạn mua trực tiếp từ tác giả.

Nếu items yêu cầu kích hoạt giấy phép, bạn có thể bỏ qua thông báo này. Tất cả các tính năng của items đều hoạt động bình thường (ngoại trừ tính năng cập nhật tự động).

Chắc chắn là chính hãng 100%. Bạn có thể yên tâm sử dụng. Bạn có thể tham khảo các hình ảnh mua hàng, tài khoản của chúng tôi tại nhà cung cấp.

Chúng tôi không hỗ trợ bất kì các vấn đề liên quan tới kỹ thuật cài đặt, cấu hình, thiết kế… các items. Khi bạn quyết định mua item bạn hãy chắc chắn rằng mình hiểu về các tính năng, yêu cầu hệ thống của item.

Thanh toán, Hoàn tiền

Bạn chọn mua item -> Tiến hành đặt hàng -> Chọn hình thức thanh toán -> Tiến hành thanh toán theo nội dung đơn hàng

  • Cú pháp chuyển khoản: mã_đơn_hàng (Ví dụ mã đơn hàng của bạn là #6789, cú pháp CK ngân hàng tại phần ghi chú: 6789
  • Hệ thống thanh toán tại theme99k.com sẽ tự động kiểm tra đơn hàng. Do đó, bạn cần ghi chính xác nội dung chuyển khoản để được tự động kích hoạt tải về.

Thông thường, các mặt hàng Digital, Phần mềm khi tải về mặc định bạn đã sử dụng. Do đó, sẽ không được yêu cầu hoàn tiền. Tuy nhiên có một vài trường hợp như:

  • Item tải về không đúng tính năng như mô tả trên trang web của tác giả.
  • Item tải về bị lỗi hoặc không có bất kì chức năng nào…

Bạn có thể xem chi tiết chính sách yêu cầu hoàn tiền tại đây.

Cài đặt, Cập nhật Items

Khi item có phiên bản mới, bạn truy cập vào phần tải xuống tại theme99k. Sau đó tải về và cài đặt item trên trang web của mình.

Khi mua item bạn hãy chú ý đến phần Thông số items -> Nhận cập nhật

  • Nhận cập nhật: 1 năm -> Sau 1 năm bạn cần gia hạn lại item.
  • Nhận cập nhật: Trọn đời -> Bạn sẽ nhận được bản cập nhật vĩnh viễn.

Khi có phiên bản mới bạn vui lòng xem chi tiết hướng dẫn tại đây.

Một vấn đề phổ biến mà các bạn mới làm quen khi cài đặt Themes/Plugins bị báo lỗi “style.css missing” hoặc “Broken theme and/or stylesheets missing“. Vấn đề này không phải do Themes/Plugins bị lỗi, mà bạn chưa giải nén bộ File gốc của tác giả (bộ file gốc được đóng gói trong file zip thông thường bao gồm: Hướng dẫn, Theme File, License…) và cài đặt đúng File.

Ví dụ: 

Khi cài đặt Flatsome Theme, bạn cần giải nén bộ thư mục gốc khi tải về -> chọn đến Theme Files và cài đặt flatsome-3.15.2.zip

Chúng tôi cam kết 100% các items tải xuống trực tiếp từ trang web của nhà phát triển. Khi bạn sử dụng công cụ kiểm tra mã độc như virustotal thông thường vẫn gặp một vài tình trạng nhận dạng có virus/mã độc. Tuy nhiên, đó là sự nhầm lẫn. Phổ biến nhất là sự nhận dạng từ VBA32 và Bkav Pro.

Ví dụ: Đây là Plugin Yoast SEO Premium. Chúng tôi tải trực tiếp từ nhà cung cấp.

Tuy nhiên khi sử dụng Virutotal vẫn bị báo dính mã độc: Suspected Of JS.Crypted.Heur

Yoast SEO cũng đã phản hồi rằng: VirusTotal sử dụng kỹ thuật Heuristic – một phương pháp phát hiện virus bằng cách phân tích các đoạn mã có nguy cơ tiềm ẩn để dự đoán biến thể virus mới nên có rất nhiều trường hợp bị phát hiện “dương tính giả”. Không riêng gì Yoast SEO Premium mà rất nhiều mã nguồn khác có file JS cũng bị như vậy nên các bạn cứ yên tâm sử dụng.

Có nhiều nguyên nhân khiến quá trình cập nhật bị lỗi: Có thể do bạn giới hạn php memory limit, bạn đang sử dụng Parent theme thay vì Child theme khi bạn cập nhật dẫn đến mất thiết lập css, cấu hình… Do đó, quá trình cập nhật bạn nên chắc chắn rằng bạn có thể xử lý mọi vấn đề liên quan. Chúng tôi từ chối trách nhiệm về việc trang web của bạn bị lỗi do nguyên nhân chủ quan của bạn.

Thông tin khác

Bạn sẽ không bị giới hạn về số lượt tải về item.

Rất tiếc, việc chia sẻ tài khoản dùng chung là vi phạm chính sách sử dụng tại theme99k. Theme99k có hệ thống rà soát và phát hiện tài khoản có dấu hiệu dùng chung. Chúng tôi sẽ khóa tài khoản nếu vi phạm. Do đó, để đảm phát triển theme99k lâu dài và bền vững, bạn vui lòng không chia sẻ tài khoản này cho bất kì ai.

Chắc chắn có. Theme99k luôn luôn có các chương trình tri ân tới thành viên. Bạn có thể theo dõi và nhận chương trình ưu đãi tại đây.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp, vui lòng nhắn tin cho chúng tôi qua Fanpage

Giải thích thuật ngữ:

Cập nhật: 12/2021